Để mở đầu, chúng ta hãy thử trả lời câu hỏi: Bạn sẽ làm gì và làm như thế nào để mang lại niềm vui cho một ai đó?

ABGifts cũng bắt đầu từ câu hỏi đó để khởi nghiệp!

Xét cho cũng thì kinh doanh chính là quá trình đi tìm kiếm lợi ích để mang về cho bản thân và cổ đông. Nhưng nếu quá trình đó lại có thể mang tới niềm vui cho nhiều người khác thì đó thực sự là một việc rất nên làm!!!

Cũng chính từ suy nghĩ đó, chúng tôi đã thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Tín Gia và thương hiệu Quà tặng AB –  ABGifts vào tháng 5 năm 2012. Có gì vui hơn khi bạn được nhận những món ý nghĩa,đẹp, sang trọng và đúng như mong muốn của mình, phải không nào?

Hai chữ “Tín Gia” mang hàm ý rằng, chúng tôi (toàn thể thành viên công ty) như một gia đình cùng nhau và vì nhau cùng cố gắng vươn lên với chữ “tín” được đặt lên trên hết.

Còn AB chính là hai chữ cái đầu tiên của hai từ “Absolute Believer”, với hàm ý rằng, chúng tôi chính là người mà bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi tìm kiếm những món quà để tặng cho người thân, đối tác hoặc bất kỳ một ai đó.

Trải qua quãng thời gian đủ dài từ khi thành lập, chúng tôi cho rằng, chính những ý niệm ban đầu đó đã giúp chúng tôi đứng vững như ngày hôm nay và sau này cũng vậy!