AB cung cấp hộp đựng rượu vang 2 chai và 1 chai cho Ngân hàng SHB

AB cung cấp hộp đựng rượu vang 2 chai và 1 chai cho Ngân hàng SHB

  1. Ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2009. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động bền vững, an toàn và hiệu quả, SHB đã gặt hái được nhiều thành tựu, để lại dấu ấn, vị thế lớn mạnh trong thị trường tài chính Việt Nam đồng thời vươn ra thị trị trường thế giới, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế đất nước. SHB hiện có 6.246 CBNV, 571 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 500 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

  1. Sự kiện của SHB

Ngày 11/11/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (13/11/1993 – 13/11/2023) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

  1. AB cung cấp sản phầm quà tặng cho SHB

Nhân dịp sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập của SHB và đón chào năm mới, ABGIFTS được chọn là một trong những nhà cung cấp sản phẩm quà tặng hộp đựng rượu vang 2 chai và 1 chai cho SHB.

  1. Hình ảnh thực tế quá trình cung cấp sản phẩm

Hộp đựng rượu vang 2 chai cao cấp màu da bò

Hộp đựng rượu vang 2 chai và 1 chai cao cấp màu da bò

Hộp đựng rượu vang 2 chai cao cấp màu đen

Hộp đựng rượu vang 1 chai cao cấp màu đen

 

  1. Lời cảm ơn của ABGIFTS

AB xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ngân hàng SHB đã tin tưởng và lựa chọn công ty như một nhà cung cấp sản phẩm cho sự kiện trọng đại này của quý ngân hàng!!!

https://quatangab.com.vn/san-pham/hop-dung-ruou-vang-2-chai-va-1-chai-mau-da-bo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.